Top 5 sân cỏ nhân tạo quận 8 chất lượng, đạt chuẩn nhất

Sân cỏ nhân tạo là sự lựa chọn tốt cho các đội bóng tập luyện, chơi bóng thường xuyên. Hiện nay, có rất nhiều sân bóng nhân tạo đã được xây dựng để phục vụ nhu cầu người chơi. Tại quận 8 đã ra mắt các sân bóng nhân tạo chất lượng, dịch vụ uy tín. Hãy cùng xoilac xem top 5 sân cỏ nhân tạo quận 8 ở đâu và thông tin thế nào nhé.

Sân cỏ nhân tạo là gì?

Sân bóng đá sẽ có hai loại là sân cỏ tự nhiên và sân cỏ nhân tạo. Trong đó, sân nhân tạo sẽ sử dụng chất liệu cỏ làm từ nhựa. Về màu sắc, kiểu dáng bên ngoài đều giống với cỏ tự nhiên.

Sân bóng đá cỏ tự nhiên thì thường dùng cho các giải đấu lớn, chuyên nghiệp. Còn sân cỏ nhân tạo sẽ dùng cho các đội CLB nhỏ hoặc đội riêng lẻ tập luyện, chơi bóng.

Sân cỏ nhân tạo là gì?
Sân cỏ nhân tạo là gì?

Ưu nhược điểm của sân cỏ nhân tạo

Với sân cỏ nhân tạo, sẽ có khá nhiều ưu điểm nổi bật. Ngoài ra, sân cỏ vẫn tồn tại một số nhược điểm đáng nói. Hãy cùng xem đó là những ưu nhược điểm thế nào.

Về ưu điểm, sân nhân tạo có độ thấm hút nhanh, chịu được tác động ngoại lực mạnh. Thời gian thi công hoặc bảo trì đều nhanh chóng hơn sân tự nhiên. Nếu chất liệu và thi công tốt thì tuổi thọ sân có thể lên đến hơn 10 năm. Chi phí bảo trì sân cũng khá thấp, không cần phải cắt tỉa cỏ giống như sân tự nhiên.

Về nhược điểm, cỏ nhân tạo sẽ có sự hấp thụ nhiệt nhiều hơn. Một số nơi thi công sân cỏ không chất lượng sẽ dễ dàng bị bong tróc và xuống cấp rất nhanh. Đặc biệt là độ gây sát thương của sân cỏ nhân tạo chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với cỏ tự nhiên.

Sân cỏ nhân tạo cũng có những ưu nhược điểm khác nhau
Sân cỏ nhân tạo cũng có những ưu nhược điểm khác nhau

Top 5 sân cỏ nhân tạo quận 8 chất lượng, đạt chuẩn

Có khá nhiều sân cỏ nhân tạo quận 8 uy tín, chất lượng và đạt chuẩn. Nếu bạn đang tìm một sân nhân tạo ở quận 8, có thể tham khảo 5 địa điểm dưới đây.

Sân bóng đá Cao Lỗ

Nằm trong danh sách các sân cỏ nhân tạo quận 8 tốt chính là sân Cao Lỗ. Ở đây, bạn cần đặt cọc và đặt lịch trước khi ra sân. Sân cỏ rộng rãi, chất lượng cỏ tốt, không gian thoáng mát.

Nhân viên sân bóng hỗ trợ nhiệt tình cho các khách. Đặc biệt, khu sân bóng này có thể tập luyện, thi đấu không sợ bị ngập nước.

Sân bóng đá Trung Sơn

Sân Trung Sơn là một gợi ý tốt khi tìm kiếm sân cỏ nhân tạo quận 8 hiện nay. Sân nằm ở ngã tư Trung Sơn nên khá dễ đi đến. Ở sân này cũng không cần đặt cọc trước, nước uống cũng được miễn phí. Tất nhiên, bạn cần đặt lịch trước để quản lý sắp xếp thời gian.

Chất lượng sân Trung Sơn được nhiều người đánh giá cao. Mặt sân cỏ mới, thường được cải thiện, nâng cấp thường xuyên.

Sân bóng đá Trung Sơn
Sân bóng đá Trung Sơn

Sân bóng đá Sporta 2

Sân cỏ nhân tạo quận 8 Sporta 2 ở 289/10 Bến Bình Đông. Đây là một trong các sân bóng cỏ nhân tạo tốt, chất lượng nằm ở khu vực quận 8. Tại đây, bạn không mất phí đặt cọc, sử dụng bóng miễn phí. Ngoài ra, có các quầy bán đồ ăn, nước uống phục vụ cho người chơi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sân bóng tốt ở quận 8 thì Sporta 2 là một gợi ý rất tốt. Hãy liên hệ với quản lý sân để được đặt thời gian thi đấu, tập luyện ngay nhé.

Sân bóng đá Vạn Nguyên

Một trong các sân cỏ nhân tạo quận 8 được yêu thích là sân Vạn Nguyên. Địa chỉ ở 118/29/15/6 Phú Định, P16. Sân bóng nhân tạo với chất liệu cỏ rất tốt, chất lượng. Diện tích sân rộng rãi, thoáng mát, đạt chuẩn.

Xung quanh khu vực có chỗ nghỉ ngơi, giữ xe nên rất phù hợp với các đội thi đấu CLB… Mức giá thuê ở sân Vạn Nguyên cũng rất hợp lý. Bạn có thể tùy chọn thuê theo ngày hoặc giờ.

Sân bóng đá Nguyễn Thị Định

Sân Nguyễn Thị Định từ lâu đã nổi tiếng, quen thuộc ở khu vực quận 8. Sân cỏ ở đây được cải tạo khá thường xuyên. Do vậy, chất lượng sân vô cùng tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách.

Tại sân cỏ nhân tạo quận 8 Nguyễn Thị Định, khách có thể đặt sân bóng theo ngày, giờ. Cùng với đó, bạn có thể thuê sân theo dạng cá nhân, đội tuyển hay tổ chức giải đấu. Các mức giá cũng tùy thuộc vào đó mà có sự thay đổi khác nhau. Liên hệ trực tiếp với quản lý sân bóng để được hướng dẫn thuê sân thuận tiện nhất.

Sân bóng đá Nguyễn Thị Định
Sân bóng đá Nguyễn Thị Định

Kinh nghiệm chọn sân cỏ nhân tạo quận 8

Để chọn được một sân cỏ nhân tạo quận 8 chất lượng, bạn cần lưu ý một số kinh nghiệm sau:

  • Đầu tiên, cần đến nơi trực tiếp để quan sát chất lượng của sân thế nào. Sau đó mới quyết định có nên thuê sân hay không.
  • Mặt sân cỏ cần mới và thể hiện rõ các vạch mức quy định. Không nên sử dụng các sân xuống cấp, mặt cỏ đã bị sờn cũ.
  • Xung quanh sân cỏ có các khu hỗ trợ như mái che, khuôn viên đi lại càng tốt…
  • Mức giá thuê sân cỏ nhân tạo quận 8 hợp lý, phải chăng, phù hợp các đội thuê tập luyện.

Lời kết

Hiện nay có rất nhiều sân cỏ nhân tạo quận 8 để bạn lựa chọn. Các sân bóng được đầu tư đạt chuẩn, hỗ trợ các đội tuyển, CLB tập luyện. Bạn hãy liên hệ với các sân để được sắp xếp lịch sử dụng sân nhé.

Xem thêm Bóng đá 247: