Chính Sách Bảo Mật Xoilac TV Tại Website Jcrmrg.org

XoiLạc TV ra đời với mục tiêu bảo vệ sự riêng tư, tôn trọng và bảo mật thông tin cho tất cả khách hàng. Do đó, khi sử dụng trang web này, người dùng phải tuân theo các quy định của Ban quản lý để bảo vệ lợi ích của mình. Chính sách bảo mật của Xôi Lạc TV bao gồm những điều gì? Chi tiết sẽ có ngay trong phần chính sách bảo mật sau đây của chúng tôi.

Chính sách bản quyền

Xoilac TV chuyên cấp link xem trực tiếp các trận bóng đá trong và ngoài nước nên không tự phát trực tuyến bất kỳ nội dung hay chương trình nào khác trên trang. Chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm các link xem trực tiếp bóng đá chất lượng cao nhất để gửi đến quý vị. Các video được đưa lên website của chúng tôi đều được kết nối với các trang web tin cậy như Youtube, Ustream, VTV6, VTV3, VTV3 HD, TTTV, HTV7, VTV6 HD… nên người xem không lo vi phạm bản quyền.

Nhiệm vụ của Xoilac TV là tìm kiếm, tổng hợp lại các video, link xem trực tiếp bóng đá của các trận đấu hôm nay và ngày mai để khán giả dễ theo dõi. Các nội dung được phát hoặc đăng ở các website khác thì chúng tôi không có trách nhiệm.

Nếu trong khi truy cập và xem bóng, độc giả thấy có video hay chương trình nào vi phạm bản quyền thì có thể gửi yêu cầu đến trang web lưu trữ hoặc sử dụng chương trình đó để họ chịu trách nhiệm. Nói chung tất cả những nội dung hiển thị trên website của Xôi Lạc TV đều tuân theo luật an ninh mạng và internet nên các bạn an tâm.

Chính sách quyền riêng tư cá nhân

XoilacTV là trang cung cấp link xem trực tiếp bóng đá trong và ngoài nước nên không có chương trình hay nội dung nào khác được phát trực tuyến trên trang. Chúng tôi khuyến cáo các bạn không nên để lộ quá nhiều thông tin cá nhân khi bình luận ở các bài viết hay link xem trực tiếp bóng đá. Chúng tôi sẽ không có trách nhiệm cho những thiệt hại nếu bạn gặp phải khi trao đổi thông tin trên mạng với người khác.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự an toàn nhất cho khán giả nên sẽ chỉ thu thập thông tin tổng quan chứ không đi sâu vào chi tiết. Ngoài ra tất cả các link xem trực tiếp bóng đá hay các thông tin trên website đều được lấy từ nhiều nguồn khác nhau uy tín, đảm bảo tối ưu hóa, an toàn thông tin cao nhất và không có virus cho thiết bị bạn đang dùng.

Ngoài ra, chúng tôi cấm truyền bá, phổ biến các thông tin hay hành vi cố tình xâm nhập, phá hoại dữ liệu trên hệ thống website. Ai vi phạm điều này sẽ bị xử lý theo pháp luật tùy theo mức độ vi phạm, và mất hết quyền lợi của mình.

Chính sách quảng cáo

Vì trang XoilacTV cung cấp link xem trực tiếp bóng đá miễn phí cho người dùng nên chúng tôi phải treo quảng cáo trên website để có kinh phí duy trì và phục vụ quý khán giả. Nếu các bạn không thích xem quảng cáo, các bạn có thể tắt nó bằng cách bấm đóng hoặc bỏ qua. Chúng tôi xin lỗi vì sự phiền toái này.

Các cá nhân, tổ chức, đơn vị nếu muốn hợp tác treo banner quảng cáo, có thể liên hệ với bộ phận tư vấn của Xoilac TV để thảo luận chi tiết hơn.

Dịch vụ của XoilacTV

Xoilac TV là trang web được thiết kế dễ sử dụng, các nội dung được bố trí một cách khoa học, hợp lý, tương thích với mọi nền tảng, thiết bị.

Các thông tin được cập nhật liên tục, chính xác nhất về lịch thi đấu, kết quả thi đấu, đội gặp nhau, bảng xếp hạng.

Lời kết

Đó là tất cả các chính sách bảo mật Xoilac TV, trang web xem trực tiếp bóng đá, mà quý độc giả cần biết trước khi sử dụng các dịch vụ ở đây để bảo vệ lợi ích của mình. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tốt nhất với trò chơi bóng đá.

Hải Anh