Điều Khoản Sử Dụng Xoilac TV Tại Website Jcrmrg.org

Bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng Xoilac TV tại website jcrmrg.org, bạn nên xem kỹ các thông tin sau đây để hiểu rõ hơn về các điều khoản của chúng tôi. Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định sử dụng website ngay trong nội dung chi tiết sau đây.

Thông tin hiển thị trên website Xoilac TV

Website Xoilac TV chứa các thông tin được thu thập và biên tập từ nhiều trang web khác nhau trên mạng internet có uy tín và chất lượng. Nội dung của website luôn phong phú và đa dạng.

Website này nhằm cung cấp cho bạn đọc các link để xem trực tiếp, và các tin tức bóng đá trong và ngoài nước hấp dẫn và chất lượng.

Dịch vụ được cung cấp trên website

Website Xoilạc TV cho bạn xem trực tiếp, video về bóng đá với hình ảnh, âm thanh rõ ràng, truyền dữ liệu ổn định.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên làm việc không ngừng 24/24h để phục vụ khách hàng nhanh nhất, tốt nhất.

Website của chúng tôi cung cấp các dịch vụ phù hợp với sở thích của đa số người hâm mộ bóng đá.

Điều kiện sử dụng

Bạn đã đồng ý với các điều khoản của chúng tôi khi bạn sử dụng website và các dịch vụ ở đây.

Chúng tôi có thể thay đổi, bổ sung các điều khoản mọi lúc mà không cần báo trước. Bạn nên kiểm tra các điều khoản thường xuyên để biết thông tin mới nhất.

Trách nhiệm của kênh website Xoilac TV

Website Trực tiếp bóng đá Xoilac TV cho bạn xem trực tiếp bóng đá miễn phí nếu bạn không thể xem trực tiếp hay xem trên tivi vì lý do nào đó.

 • Xoilac TV đảm bảo các link xem trực tiếp có chất lượng tốt nhất, hình ảnh rõ ràng, âm thanh hay, đường truyền vững chắc, không giật lag.
 • Chúng tôi công khai, minh bạch và rõ ràng về các quy định, thông tin được cung cấp, link xem trực tiếp… trên website để mọi người có thể biết khi vào website.
 • Thông tin được cung cấp có nguồn gốc xác thực, chính xác nhất, mới nhất, nhanh nhất.
 • Chúng tôi không phát trực tiếp các chương trình không liên quan đến bóng đá như quảng cáo, link video nhúng trong các chuyên mục khác.
 • Chúng tôi có quyền sửa, xóa các thông tin bình luận không hợp lệ của bạn theo quy chế của website.
 • Chúng tôi không có trách nhiệm về những nội dung từ các website khác nếu xuất hiện trên website Xôi Lạc TV. Bạn phải tự chịu trách nhiệm khi dùng, khai thác các link xem của các website này.
 • Đội ngũ nhân viên, chuyên gia của XoilacTV sẽ hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng để làm hài lòng cả những khách hàng khắt khe nhất. Khi có lỗi về đường truyền hay thông tin sẽ được đội ngũ nhân viên sửa ngay lập tức.

Trách nhiệm của độc giả

Bạn phải theo các quy định của Xoilac TV, không dùng các nội dung của chúng tôi vào các mục đích trái pháp luật, vi phạm quy định của pháp luật hiện hành.

 • Người dùng không được đưa ra các nội dung vi phạm bản quyền hay không do mình sở hữu khi chưa có sự cho phép của người sở hữu chính.
 • Không được làm hại hay có các hành vi cố tình gây thiệt hại cho hình ảnh và các dịch vụ trên website Xôi Lạc TV.
 • Không chia sẻ các tập tin có virus hay các chương trình gây hại cho sự ổn định của người khác.
 • Tất cả cùng nhau xây dựng và kết nối một cộng đồng bóng đá mạnh mẽ.
 • Bạn đọc có thể giới thiệu website Xoilac TV cho bạn bè, người thân có cùng đam mê với bóng đá để họ tham khảo, cùng thưởng thức.
 • Khi có thắc mắc hay khó khăn gì khi sử dụng dịch vụ tại Xoilac TV bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên qua kênh chat trực tuyến, fanpage hoặc gọi hotline.

Lời kết

Các điều khoản sử dụng Xoilac TV được đưa ra là một bản cam kết giữa chúng tôi và người dùng. Bạn có thể xem thêm các thông tin khác trên website Xôi Lạc TV để biết thêm về chúng tôi ngoài các điều khoản, chính sách bảo mật đã nêu.

Hải Anh